1. Tiểu Kê giúp được gì cho đối tác?

Tiểu Kê là phương pháp marketing hiệu quả nhất vì nó thực sự mang khách hàng đến với sản phẩm, dịch vụ của đối tác. Sản phẩm / dịch vụ của đối tác sẽ được quảng bá và truyền thông rộng rãi đến nhiều khách hàng tiềm năng trên internet, khuyến khích họ sử dụng thử với khuyến mại hấp dẫn. Khi khách hàng sử dụng thử và hài lòng với dịch vụ, sản phẩm, họ sẽ quay lại với bạn. Thông qua chương trình khuyến mãi với Tiểu Kê, đối tác còn có thể bán được hàng với số lượng lớn, giúp giải phóng hàng và xoay vòng đồng vốn. Tiểu Kê có khả năng giúp đối tác giao hàng và thu tiền từ hàng ngàn khách hàng mỗi ngày.

2. Đối tác sẽ được quảng bá như thế nào?

Tiểu Kê sẽ gửi email thông tin về sản phẩm và dịch vụ của đối tác đến những thành viên của mình tại từng thành phố, kích thích họ tìm hiểu về dịch vụ, sản phẩm, giới thiệu cho người quen và biến đổi họ từ thành viên Tiểu Kê trở thành khách hàng của đối tác. - Ngoài ra Tiểu Kê có riêng dữ liệu khách hàng tiềm năng, bằng dịch vụ marketing online, Tiểu Kê sẽ giúp đối tác quảng cáo miễn phí thương hiệu dịch vụ và sản phẩm.

3. Hợp tác với Tiểu Kê có mất nhiều chi phí không?

Khác với các mô hình quảng cáo, truyền thông khác,Tiểu Kê không lấy phí cố định khi hợp tác với đối tác. Tiểu Kê nhận phí theo hiệu quả cụ thể mang lại cho đối tác, trên từng sản phẩm hoặc phiếu dịch vụ bán cho khách hàng. Nếu việc hợp tác không hiệu quả,Tiểu Kê sẽ chịu rủi ro này.

4. Làm sao để cùng nhau hợp tác?

Bạn vui lòng điền thông tin theo mẫu dưới đây. Tiểu Kê sẽ chủ động liên lạc lại với bạn. Xin cảm ơn bạn đã quan tâm!

Phòng Chăm sóc khách hàng

Bộ phận tiếp nhận và giải quyết các yêu cầu, đề nghị, ý kiến liên quan đến hoạt động chính của doanh nghiệp

Điện thoại: 01649527078

Email: customer@mysite.com

yahoo: myYahoo

skype: mySkype

viber: myViber

Phòng Kỹ thuật

Bộ phận tiếp nhận và giải quyết các câu hỏi liên quan đến kỹ thuật

Điện thoại: 01649527078

Email: technical@mysite.com

yahoo: myYahoo2

skype: mySkype2

viber: myViber2

Gửi phản hồi
Mã bảo mật