Giới thiệu

Công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Dịch Vụ Người Dùng HPH-Dịch vụ giao nhận TK cung ứng Dịch vụ bưu chính trong phạm vi nội tỉnh, liên tỉnh , trong đó lĩnh vực phục vụ chính của Công ty là nhận và chuyển phát tận nơi: Thư báo, Bưu phẩm bưu kiện… Hình thức nhận tận nơi và phát tận nơi (Door to Door), ngoài ra chúng tôi còn cung cấp dịch vụ vận chuyển đường bộ. Đặc biệt là vận chuyển hàng Thương mại điện tử (phát hàng thu tiền) COD.
Để đáp ứng nhu cầu của Quý khách hàng,Dịch vụ giao nhận TK cam kết mang đến cho Quý khách hàng với sự khác biệt, đặc biệt là về uy tín chất lượng dịch vụ, mang lại sự hài lòng cũng như về lợi ích kinh tế của Quý khách.
Với đội ngũ Cán bộ công nhân viên có  kinh nghiệm được đào tạo bài bản trong lĩnh vực chuyển phát nhanh. Dịch vụ giao nhận TK luôn đưa ra các gói giải pháp kịp thời, đáp ứng với sự phát triển và hiệu quả của Quý khách.
+Với chiến lược ưu tiên nhận ship hàng toàn quốc cho mọi nhu cầu cá nhân & shop online giá hấp dẫn
Với nhu cầu vận chuyển hàng hóa cá nhân cũng như phục vụ nhu cầu buôn bán kinh doanh của các shop online thì có khá nhiều đơn vị vận chuyển nhận ship hàng toàn quốc. Đây được coi là ngành dịch vụ phát triển phù hợp với xu thế phát triển của xã hội.
Nhận ship hàng đối với nhu cầu vận chuyển hàng hóa nhỏ lẻ của cá nhân
Lúc này, đơn giản nhất là dùng các dịch vụ ship hàng. Tùy theo nhu cầu cá nhân cũng như đảm bảo tính chất an toàn khi vận chuyển mà cá nhân có thể chọn cho mình những hình thức nhận ship hàng khác nhau.
+Dịch vụ nhận ship hàng đáp ứng cho cả nhu cầu các nhân và doanh nghiệp
Khi cần ship hàng ở quy mô toàn quốc thì thông thường khách hàng cá nhân có thể chọn những đơn vị vận chuyển có tầm quy mô, uy tín có thương hiệu hoặc ít lựa chọn hơn thì có thể chọn những đơn vị vận chuyển liên kết để đảm bảo nhu cầu vận chuyển của mình được đáp ứng nhanh chóng, an toàn.
Nhận ship hàng đối với nhu cầu vận chuyển hàng hóa toàn quốc của shop online
Không giới hạn việc kinh doanh chỉ khoanh vùng tại địa phương, nhiều shop online còn mở rộng dịch vụ của mình ở quy mô toàn quốc. Lúc này, bắt buộc shop sẽ phải sử dụng dịch vụ ship hàng từ các công ty vận chuyển hàng hóa. Ở tầm vận chuyển toàn quốc thì những đơn vị vận chuyển có quy mô mới có thể đáp ứng được nhu cầu vận chuyển này.
Với thế mạnh về hệ thống phát triển toàn quốc, lượng nhân sự cũng như phương tiện đủ để có thể đảm bảo vận chuyển hàng hóa đến mọi nơi trên toàn quốc thì những đơn vị vận chuyển này hoàn toàn có thể nhận ship hàng cho các shop online. Tuy nhiên khách hàng cũng cần lưu ý là bên cạnh những đơn vị vận chuyển có thể hoạt động độc lập thì vẫn có những đơn vị vận chuyển sẽ có hình thức liên kết để đảm bảo vấn đề ship hàng toàn quốc. Mỗi một hình thức sẽ có những ưu điểm và hạn chế khác nhau, vì thế tùy vào hoàn cảnh mà shop online nên chủ động chọn lựa đơn vị vận chuyển phù hợp.
Giá cước nhận ship hàng toàn quốc
Không như những tuyến đường nội ô thành phố, khi ship hàng toàn quốc thì khách hàng sẽ phải chấp nhận khoảng phí cao hơn. Đây chính là điểm cạnh tranh giữa các đơn vị vận chuyển. Nhiều đơn vị vận chuyển sẽ áp dụng những chính sách vận chuyển khác nhau nhằm đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng. Cùng một địa chỉ, nhưng nếu khách hàng chọn hình thức ship hàng bằng đường hàng không sẽ có cước phí khác với việc ship hàng bằng đường bộ.
Giá ship hàng toàn quốc sẽ được đánh giá phù hợp hay không phù hợp với số lượng, khối lượng, thời gian vận chuyển, hình thức vận chuyển của mỗi đơn hàng. So với những hình thức ship hàng toàn quốc khác như ship hàng thông qua chành xe,… thì ship hàng toàn quốc thông qua đơn vị vận tải sẽ có những quy định cụ thể về cước phí cho từng địa chỉ ship hàng cụ thể.
nhận ship hàng
Dịch vụ giao nhận TK là một trong những đơn vị vận chuyển có triển khai các dịch vụ nhận ship hàng trên khắp cả nước
Hiện tại, Dịch vụ giao nhận TK có triển khai các dịch vụ nhận ship hàng toàn quốc kèm dịch vụ giao hàng thu tiền hộ để khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn các dịch vụ vận tải phù hợp với nhu cầu của mình. Để biết thêm thông tin các dịch vụ giao hàng của Dịch vụ giao nhận TK, khách hàng có thể gọi đến số Hotline 01649527078  để được nhân viên tư vấn một cách nhanh chóng và chính xác.